Skip to content

WotLK Tăng cường đột kích cổ điển

🐺 Home – WoW: WOTLK – Raids

Xin chào! Hãy gọi tôi là thủ thư Husky! Tôi muốn giới thiệu dịch vụ WotLK Classic Raids Boost tuyệt vời của chúng tôi. Với nó, bạn có thể hoàn thành bất kỳ cuộc đột kích mong muốn nào với chiến lợi phẩm hàng đầu.

Tên lửa đẩy của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mỗi cuộc đột kích để bạn có thể được thưởng những vật phẩm và thiết bị cấp cao tốt nhất.
ImageSKUSummaryLinkTags
Emblem of Conquest
⏳ Start: 30 min.

Chosen quantity of Emblems of Conquest acquired;

Go to the pagedefault
Specific PvE BiS Gear
⏳ Start: 30 min.

Finally,the Ulduar raid will be finished.

Go to the pagedefault
Algalon the Observer kill
⏳ Start: 30 min.

First of all, Algalon the Observer will be conquered;

Go to the pagedefault
Ulduar All Inclusive
⏳ Start: 30 min.

In addition, Free Loot Priority will be received by you in both modes. That means that you will be able to acquire all items according to your class and specialization.

Go to the pagedefault
Ulduar Hard Mode
⏳ Start: 30 min.

Get an entire completion of the Ulduar run.

Go to the page01. A offers
Ulduar
⏳ Start: 30 min.

Get nice prioritized loot options to collect as many useful items as possible.

Go to the page00. Featured
Ulduar Ready Raider Bundle
⏳ Start: 30 min.

Get an entirely prepared character for any possible endgame content.

Go to the page00. Featured
Naxxramas Bundle
⏳ Start: 30 min.

This is a great way to qucikly extract all of the rewards from the Naxxramas raid run.

Go to the pagedefault
Emblem of Valor
⏳ Start: 30 min.

Get a nice emblem of valor for your character.

Go to the pagedefault
All Raids Bundle
⏳ Start: 30 min.

Fast three raids completion. Mount obtained as well as tons of unique and high-level rewards.

Go to the page01. A offers
Eye of Eternity
⏳ Start: 30 min.

Malygos boss will be destroyed! We will get you through an entire raid. Chance to get insane mounts and more loot.

Go to the page
Obsidian Sanctum
⏳ Start: 30 min.

An entire raid run will be perfectly completed; you will have chances to obtain nice mounts.

Go to the pagedefault
Naxxramas Runs
⏳ Start: 30 min.

Many unique raid-related achievements, full raid completed, and the possibility of getting the tier-seven gear.

Go to the pagedefault
Vault of Archavon Runs
⏳ Start: 30 min.

Best completion of this raid from our professionals and some high-level items and achievements obtained.

Go to the pagedefault

Tại sao bạn nên mua WotLK Classic Raids Boost?

Như bạn có thể biết, WotLK đã phát minh ra rất nhiều cơ chế trò chơi mới, vì vậy các cuộc đột kích sẽ đầy thử thách theo cơ chế mới được thêm vào. Bạn cần phải nỗ lực rất nhiều và thời gian cá nhân của bạn để hoàn thành từng người trong số họ. Vì vậy, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một cách dễ dàng hơn. Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn hoàn thành cuộc đột kích nào, hoặc có thể là tất cả chúng – và chúng tôi sẽ thực hiện ngay lập tức. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng độc đáo, chẳng hạn như trang bị cấp cao, để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Các chuyên gia của chúng tôi biết mọi thứ về những tên trùm hoàn toàn mới, các chiến thuật để đánh bại chúng, v.v. Bạn và nhóm của chúng tôi có thể đạt được kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành cuộc đột kích để nhận được một lượng lớn vật phẩm và thiết bị cấp cao, cũng như đạt được một số thành tích độc đáo bằng cách hoàn thành các cuộc đột kích và tiêu diệt trùm.

Thời gian hoàn thành WotLK Classic Raids Boost nhanh chóng

Chúng tôi có thời gian hoàn thành cực kỳ nhanh chóng cho các đơn đặt hàng của khách hàng. Làm thế nào vậy? Chúng tôi có một đặc biệt. Chúng tôi có một kỹ thuật thực hiện đơn hàng tinh vi. Ngay sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn, nó sẽ được hoàn thành ngay lập tức, đảm bảo. Dù sao, có một cuộc trò chuyện hỗ trợ trên trang web của chúng tôi. Vui lòng đặt thêm bất kỳ câu hỏi nào về các dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tốt và nhanh chóng – bạn đang ở đúng nơi.

Cuộc đột kích WotLK đầu tiên

WotLK đã mang đến cho chúng tôi một cuộc đột kích Naxxramas huyền thoại mà lần đầu tiên người chơi có thể hoàn thành. Đây là một cuộc tấn công huyền thoại được rất nhiều người chơi World of Warcraft biết đến. Sẽ không nói dối; đây là một trong những mục yêu thích của tôi vì nó có thể mang lại vô số phần thưởng độc đáo mà không cần nỗ lực nhiều.

Giá thấp cho WotLK Classic Raids Boost của chúng tôi

Giá cho các dịch vụ của chúng tôi là cực kỳ thấp. Chà, đây là một trò chơi miễn phí, vì vậy chúng tôi muốn làm cho mọi thứ trở nên công bằng. HuskyBoost có mức giá thấp nhất cho tất cả các dịch vụ tăng tốc. Tuy nhiên, nếu bạn tìm thấy một nơi nào đó có giá thậm chí còn thấp hơn – hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giảm giá cho bạn. Đó là một đề nghị tuyệt vời mà bạn không thể từ chối. Bạn sẽ không chỉ rẻ hơn mà còn cung cấp dịch vụ cực kỳ nhanh chóng với chất lượng hoàn thành hoàn hảo.

Số lượng của tất cả các cuộc tấn công WotLK là bao nhiêu?

Bản mở rộng WotLK Mới chứa chín cuộc đột kích, bốn trong số đó sẽ có thể chơi được trong bản phát hành bản vá đầu tiên. Có rất nhiều vì tất cả họ đều có những kẻ thù và ông chủ độc nhất. Hãy xem tất cả chúng theo danh sách chúng tôi cung cấp cho bạn ngay tại đây.

  • Cuộc tấn công Thánh địa Obsidian.
  • Cuộc đột kích Con mắt vĩnh cửu.
  • Thử nghiệm cuộc đột kích của Thập tự quân.
  • Đột kích hang ổ của Onyxia.
  • Cuộc đột kích Thánh địa Ruby.
  • Cuộc đột kích của Naxxramas.
  • Cuộc đột kích Thành Icecrown.
  • Cuộc tấn công kho tiền của Archavon.
  • Cuộc đột kích Ulduar.

Hỗ trợ tuyệt vời 24/7

Trong quá trình hoàn tất đơn hàng, bạn sẽ nhận được hỗ trợ trò chuyện 24/7 từ một trong những người quản lý của chúng tôi. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn muốn hỏi bất kỳ câu hỏi nào về đơn hàng – câu trả lời sẽ được đưa ra sau vài phút. Vì vậy, bạn sẽ biết tất cả các hành động mà trình tăng cường đang thực hiện trên tài khoản của bạn.

WotLK Classic Raids Boost hoạt động như thế nào?

Rất nhiều đánh giá tích cực về HuskyBoost

Chúng tôi có rất nhiều bài đánh giá trên Trustpilot và các trang web đánh giá khác. Khi tạo đơn hàng, vui lòng đồng ý với tất cả chúng. Hãy chắc chắn rằng chúng tôi là những chuyên gia cung cấp dịch vụ thúc đẩy trò chơi trong một thời gian dài. Chúng tôi đã tiếp tục đạt được danh tiếng của chúng tôi trong nhiều năm. Mỗi bài đánh giá đều được mở cho công chúng xem để bạn có thể kiểm tra tất cả. Chúng tôi là dịch vụ an toàn, trung thực, nhanh chóng và chất lượng cho nhiều trò chơi khác.

Các cuộc đột kích độ khó anh hùng trong WotLK mới

Chà, chúng ta có thể chia các cuộc tấn công theo hai cách. Mười người chơi và hai mươi lăm người chơi đột kích. Điều cuối cùng là khó khăn nhất cho đến nay. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đặt hàng cả hai để có được nhiều mặt hàng hơn! Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyệt vời của mình cho mỗi cuộc đột kích trong WotLK để mang lại cho khách hàng của chúng tôi kết quả chiến lợi phẩm tối đa có thể sau khi hoàn thành đơn hàng. Đây là một dịch vụ tuyệt vời vì việc này tốn rất nhiều thời gian của bạn và tốt hơn hết là bạn nên yêu cầu trợ giúp; đặc biệt là những người sẽ giúp bạn là những chuyên gia như chúng tôi. HuskyBoost có giá dịch vụ thấp nhất, chất lượng tuyệt vời và giao hàng nhanh chóng. Vì vậy, đừng lo lắng, hãy để chúng tôi làm công việc của chúng tôi.