Skip to content

บริการ WoW Midnight บูสต์

HomeWoW Worldsoul Saga – Midnight

สวัสดีลูกค้าที่รัก ฉันชื่อบรรณารักษ์ฮัสกี้ และในหน้านี้ ฉันอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดของการอัปเดต Midnight ของส่วนเสริมที่ 11 ของ World of Warcraft ที่กำลังจะมาถึง เราได้เตรียมที่จะส่งเสริมบริการต่างๆ ไว้แล้ว ดังนั้นคุณสามารถตรวจสอบบริการเหล่านี้ได้เช่นกัน: บูสต์ทอง การเพิ่มเลเวลตัวละคร การได้รับพาหนะ การได้รับไอเท็มและอุปกรณ์ระดับบนสุด และอื่นๆ อีกมากมาย

ImageSKUSummaryLinkTags
Buy Account Name and Surname Change Service
Any Battle net account name change service
Character Transfer possibility from another accounts
Customer’s Choice
Go to the page01. TOP 2
Hourly Driving of your Character
Leave all your daily stuff to Huskyboost
Totally custom offer
Go to the page02. TOP 3
Rent (Hire) a a Pro. Player
Play with top rating player from PvE or PvP
Any role, class and spec for your group
Flexible schedule
Go to the page02. TOP 3

มาเริ่มพูดคุยกันได้เลย The Midnight คือส่วนขยายที่สิบเอ็ดของ World of Warcraft ในตำนาน โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ธีม Void (ซึ่งฟังดูอันตรายอยู่แล้ว) ซึ่งดินแดนอันรุ่งโรจน์ของ Azeroth กำลังถูกกองกำลัง Void รุกราน เมื่อดำดิ่งลงไปในตำนาน เราจะได้รู้ว่าเราควรต่อสู้กับใคร และการต่อสู้เหล่านั้นจะนองเลือด ท้าทาย และใช้เวลานานจนกว่าเราจะขยายส่วนเสริมทั้งหมดให้เสร็จสิ้น

เพิ่ม WoW Midnight อย่างรวดเร็วด้วย HuskyBoost

ลองจินตนาการถึงการวิ่งดันเจี้ยน การจู่โจม การสำรวจโซนเกมใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย โชคดีที่บริการ HuskyBoost พร้อมเสมอเพื่อช่วยให้คุณขยายส่วนเสริม Midnight อย่างเต็มรูปแบบใน World of Warcraft ได้สำเร็จ เราทำคำสั่งซื้อให้เสร็จโดยเร็วที่สุดเสมอ ดังนั้นอย่ากังวล!

เนื้อเรื่องของส่วนขยาย Midnight ที่กำลังจะมาถึงใน WoW

เสร็จสิ้นแล้ว
เรื่องราวเกิดขึ้นในดินแดนแห่งความรุ่งโรจน์ โลกเก่าของ Azeroth ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ใน Quel’thalas ที่นี่ กองกำลัง Void กำลังพยายามปิดแสงในบ่อดวงอาทิตย์และทำให้โลกมืดมน แต่เราปล่อยให้สไลด์นั้นไปไม่ได้ใช่ไหม? คุณและบูสเตอร์ของเราจะต่อสู้กับเดอะวอยด์เพื่อเป็นฮีโร่ที่แท้จริงของส่วนขยาย Midnight ใหม่ ด้วยการสนับสนุนของเรา คุณสามารถเป็นและเข้าถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการในเกมนี้ ตรวจสอบข้อเสนอของเรา และถามคำถามเกี่ยวกับบริการต่างๆ หากจำเป็น ผ่านการแชททางเว็บทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ภารกิจหลักใน Midnight World of Warcraft

เป้าหมายหลักคือการรวบรวมเผ่าเอลฟ์เพื่อต่อสู้กับกองกำลัง Void และกอบกู้ Sunwell เรื่องราวแสดงให้เห็นความสำคัญของทุกคนในการทำงานร่วมกันเพื่อปกป้อง Azeroth จากอันตราย การทำงานร่วมกัน (ไม่รวมตัวละครในตำนาน) อาจหมายถึงการสั่งซื้อจาก HuskyBoost เพราะคุณสามารถเล่นเคียงข้างกันกับบูสเตอร์ของเรา (ผ่านบูสต์การเล่นด้วยตนเองจนเสร็จสิ้น) ดูพวกเขาบูสต์บัญชีของคุณด้วยการเข้าร่วม และเรียนรู้วิธีการเป็นมืออาชีพ ผู้เล่น

ส่วนขยายในอนาคตหลังการเปิดตัว Midnight ใน WoW & เพิ่มราคาถูก

Midnight เป็นส่วนหนึ่งของบท Worldsoul Saga ซึ่งประกอบด้วยส่วนขยายสามส่วน ซึ่งแต่ละส่วนจะเล่าเรื่องราวที่กำหนดอนาคตของ World of Warcraft:

  • ส่วนขยายที่เรียกว่า The War Within;
  • ส่วนขยายที่เรียกว่า The Midnight;
  • ส่วนขยายที่เรียกว่า The Last Titan

ผู้เชี่ยวชาญของ HuskyBoost สามารถขยายส่วนขยายทั้งหมดให้เสร็จสิ้นได้อย่างรวดเร็ว ดูข้อเสนอของเรา เลือกข้อเสนอที่ต้องการ (คุณสามารถสั่งซื้อชุดรวมทั้งหมดได้ – การเตรียมตัวอย่างเต็มรูปแบบสำหรับส่วนขยาย บท ฤดูกาล ฯลฯ) – และภายในไม่กี่วัน คุณจะได้รับบัญชีอันดับสูงสุด 100% สำหรับ บทที่ต้องการใน WoW