Skip to content

บริการเสริม WoW Worldsoul Saga

Home – WoW Worldsoul Saga

มีอะไรดีคะคุณลูกค้าที่รัก? ฉันชื่อบรรณารักษ์ฮัสกี้ และฉันจะแนะนำให้คุณรู้จักกับบริการส่งเสริม WoW Worldsoul Saga ที่ยอดเยี่ยมของเรา ที่นี่ คุณสามารถทำกิจกรรมที่ต้องการในการอัปเดตนี้ รับไอเท็มใดก็ได้ (ที่มีเลเวลสูง) และเพิ่มเลเวลตัวละคร WoW ที่น่ารักของคุณ ลองดูสิ่งที่เราสามารถนำเสนอได้

ImageSKUSummaryLinkTags
Buy Account Name and Surname Change Service
Any Battle net account name change service
Character Transfer possibility from another accounts
Customer’s Choice
Go to the page01. TOP 2
Hourly Driving of your Character
Leave all your daily stuff to Huskyboost
Totally custom offer
Go to the page02. TOP 3
Rent (Hire) a a Pro. Player
Play with top rating player from PvE or PvP
Any role, class and spec for your group
Flexible schedule
Go to the page02. TOP 3


Worldsoul Saga นี้เป็นเรื่องราวใหญ่ครั้งใหม่ใน World of Warcraft ในตำนาน เรื่องราวนี้จะเกิดขึ้นในสามส่วนและจะเป็นการผจญภัยครั้งใหญ่ในเกม นี่คือสิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้ (ทีม HuskyBoost ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดังนั้นคุณจึงสามารถรับทราบข้อมูลได้ดี) นิยายเรื่องนี้จะมีสามส่วนและบอกเล่าเรื่องราวใหญ่ เป็นการเฉลิมฉลองยี่สิบปีของ World of Warcraft และเตรียมเราให้พร้อมสำหรับสิ่งต่อไปในดินแดน Azeroth

บูสต์กิจกรรม WoW Worldsoul Saga ในราคาถูก

คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของเผ่าพันธุ์ใหม่ที่เรียกว่า Earthen ลองใช้ Delves (การผจญภัยเล็ก ๆ ในโลก) เพิ่มเลเวลเป็นระดับบ้าคลั่งที่แปดสิบ (ก่อนหน้านี้มีเลเวลเจ็ดสิบเป็นหมวก) พร้อมทักษะใหม่ และใช้ระบบ Warbands เพื่อ ช่วยเหลือตัวละคร WoW ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีวิธีใหม่ในการบินด้วยพาหนะมากมาย คุณจะประหลาดใจกับการที่เราจะดำเนินการคำสั่งซื้อของคุณอย่างรวดเร็วที่ HuskyBoost ลองดูข้อเสนอส่งเสริมของเราสำหรับการอัปเดต WoW นี้

สงครามภายในที่ส่งเสริมบริการสำหรับ Worldsoul Saga

HuskyBoost ช่วยให้คุณสำรวจโซนเกมทั้งหมดในการอัปเดตและปลดล็อกไอเท็ม ความลับ และการวิ่งที่ต้องการทั้งหมด (สำหรับดันเจี้ยนและการจู่โจม) ภายในไม่กี่ชั่วโมง นักเล่นเกมจะได้สำรวจสถานที่ใต้พื้นดินของดินแดน Azeroth ดังต่อไปนี้:

  • สถานที่ที่เรียกว่า Khaz Algar ซึ่งเป็นที่อาศัยของชาวดิน
  • โซนเกม Ringing Deeps ภายใต้ Khaz Algar
  • โซนเกม Hallowfall ด้านล่าง Ringing Deeps;
  • อัซจ-คาเฮตเป็นเมืองใหญ่ของชาวเนรูเบีย

คำอธิบายเรื่องราวฉบับเต็มของ Worldsoul Saga

เรื่องราวเป็นเรื่องเกี่ยวกับการปกป้อง Azeroth ในตำนานจากพลังความมืดเบื้องล่างและเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายเก่าแก่ในอาณาจักร Nerubian อาจดูท้าทาย และจริงๆ แล้วถ้าคุณจะลุยด้วยตัวเอง แต่ด้วย HuskyBoost คุณก็ไม่ต้องกังวล เราจะช่วยคุณทำภารกิจในตำนานในการช่วย Azeroth ให้สำเร็จ

รายละเอียดเที่ยงคืนของฤดูกาลใหม่

ส่วนนี้จะนำผู้เล่นกลับสู่ดินแดนเก่าของ Quel’Thalas เป็นการนำเผ่าเอลฟ์แห่งอาเซรอธมารวมตัวกัน ที่นั่น คุณจะได้เจาะลึกเข้าไปในตำนานของฤดูกาลนี้ และจะวางกลยุทธ์ในการหยุดยั้งกองกำลังอันตรายไม่ให้ทำลายอาเซรอธผู้น่ารักของเรา

ข้อมูล The Last Titan – บทสุดท้าย

ผู้เล่นเดินทางไปยังดินแดนอันหนาวเย็นของ Northrend ส่วนนี้จะช่วยให้ผู้เล่นได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไททันส์และการกลับมาสู่ดินแดนในตำนานแห่งอาเซรอธ มันจะเปลี่ยนสิ่งที่ผู้เล่นคิดเกี่ยวกับไททันส์ ทุกส่วนฟังดูน่าตื่นเต้นมาก และเราแทบจะรอไม่ไหวที่จะช่วยเหลือคุณที่ HuskyBoost เพียงสั่งบูสต์ของเราสำหรับฤดูกาลนี้ – แล้วเราจะเพิ่มเลเวลตัวละครของคุณอย่างรวดเร็ว หรือเสร็จสิ้นฤดูกาลนี้ทั้งหมด เพื่อให้คุณสามารถเริ่มกิจกรรมท้ายเกมที่ต้องการได้

บทสรุปเรื่องราวของ Worldsoul Saga

ฤดูกาลนี้ใหญ่เกินไปสำหรับเพียงส่วนเดียว แต่ละส่วนจะเพิ่มเรื่องราวใหญ่ ผู้เล่นจะได้เห็นสถานที่ การแข่งขัน และวิธีการเล่นใหม่ๆ ที่ทำให้ World of Warcraft ดียิ่งขึ้นไปอีก ด้วย HuskyBoost – คุณจะได้รับความเพลิดเพลินอย่างเต็มที่ในการเล่นในฤดูกาลนี้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ เปลืองความกังวลในการฆ่าบอสที่อันตรายถึงชีวิตหรือวิ่งผ่านความยากลำบาก

วันวางจำหน่าย Worldsoul Saga WoW

ยังไม่ทราบวันที่เริ่มต้นที่แน่นอนสำหรับชิ้นส่วนเหล่านี้ แต่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าหลังจากการขยาย WoW ครั้งที่เก้า DF เราจะอัปเดตบทความนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบทันทีที่เราทราบวันวางจำหน่ายที่แน่นอน ในตอนนี้ คุณสามารถสั่งซื้อบูสต์บางส่วนของเราล่วงหน้าเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวครั้งนี้ได้ HuskyBoost จะช่วยคุณ