Skip to content

Dịch vụ tăng cường Tower of Fantasy

Dịch vụ tăng cường Tower of Fantasy

“~34000 đánh giá tích cực đã được xác minh. Hơn 50000 tên lửa đẩy trực tuyến mỗi ngày. Thời gian bắt đầu trung bình: 15 phút

Home – Tower of Fantasy

Chào mừng, khách hàng thân yêu. Thật tốt khi được gặp bạn ở đây. Tên tôi là Librarian Husky và tôi tự hào giới thiệu Dịch vụ tăng cường Tower of Fantasy tuyệt vời của chúng tôi. Với chúng, bạn có thể làm cho trải nghiệm trò chơi của mình dễ dàng hơn nhiều. Đôi khi, chúng ta gặp khó khăn với một số hoạt động trong trò chơi; hoặc nhà phát triển muốn chúng tôi đấu tranh để làm cho mọi thứ trở nên công bằng. Ví dụ: để nhận được một số phần thưởng độc đáo, bạn phải dành ít nhất một tháng trong trò chơi để canh tác tài nguyên, nhiệm vụ, v.v. Chà, đây cũng là một trải nghiệm trò chơi phải không? Nhưng với HuskyBoost, bạn có thể dễ dàng bỏ qua và chuyển sang phần thú vị của trò chơi khi tận hưởng phần thưởng mới của mình.

ImageSKUSummaryLinkTags
Tower of Fantasy World Boss Kill Boost
World Boss Kill in ToF
Selected boss defeated
All the rewards from the kill

The boss you select will be conquered.

Go to the page02. TOP 3
Tower of Fantasy Storyline Completion Boost
Storyline Completion in ToF
Full completion of the chosen storyline
All resources and equipment that drop during completion

Fulfillment of the chosen story quests.

Go to the page02. TOP 3
Tower of Fantasy Location Exploration Boost
Location Exploration in ToF
Full exploration of the chosen location
You keep all the gold, equipment, items, and other

An exploration of the location that was selected.

Go to the page02. TOP 3
Tower of Fantasy Weekly & Daily Activities Boost
Weekly & Daily Activities in ToF
Full completion Activities
All resources and equipment that drop during completion

All Daily and Weekly challenges will be finished.

Go to the page02. TOP 3
Tower of Fantasy 1-60 Leveling Boost
1-60 Leveling in ToF
Meta
The desired level on your character
Screenshots and streaming if required
All the loot dropped during the boost
Go to the page01. TOP 2

Tại sao bạn nên đặt mua Dịch vụ tăng tốc Tower of Fantasy từ Husky?

Tower of Fantasy là một game khoa học viễn tưởng MMO-RPG xuất sắc với thế giới mở được phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2021. Câu chuyện bắt đầu trên hành tinh – Aida. Đó là một hành tinh mới và một nền văn minh hoàn toàn mới được nhân loại tạo ra từ rất lâu. Có một lý do như thiếu tài nguyên hành tinh trước đó, v.v.

Bạn sẽ phải đối mặt với một nguồn năng lượng Omnium mạnh mẽ tuyệt vời. Nó đảo lộn mọi thứ. Khi tiếp tục khám phá thế giới ToF, bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật độc đáo, những người sẽ giúp bạn khám phá hành tinh này và điểm chính về năng lượng. Bản thân cốt truyện đã rất thú vị, nhưng để làm cho nó “hay hơn”, các nhà phát triển đã thêm vào một loạt nhiệm vụ phụ, thành tích, nhiệm vụ, v.v.

Tăng cường cho mọi hoạt động trong ToF

Chà, đó là quy tắc cơ bản để tạo ra một game MMO-RPG hay phải không? Vì vậy, một số người chơi gọi trò chơi này là một trong những bản sao hay nhất của Genshin Impact nổi tiếng. Và tôi không thể không đồng ý vì nó là như vậy. Vì vậy, có rất nhiều phong cách chiến đấu, chiến thuật độc đáo để hoàn thành một số nhiệm vụ, chiến lược, v.v. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ của mình cho trò chơi này để bạn có thể nhận được những thứ mong muốn càng sớm càng tốt mà không cần tìm hiểu nhiều tin tức về trò chơi. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Hãy chắc chắn rằng toàn bộ thế giới Tower of Fantasy rất rộng lớn và có rất nhiều cơ chế trò chơi khác nhau mà bạn cần biết. Rất may, các chuyên gia của chúng tôi biết hầu hết tất cả chúng và sẽ giúp bạn trong cuộc phiêu lưu này.

ToF có giống với các game khác cùng thể loại này không?

Bạn đã từng chơi Genshin Impact hay The Legend of Zelda chưa? Tốt, vì khi đó bạn đã quen với cấu trúc thế giới của những trò chơi này. Nó cũng giống như trong Tower of Fantasy. Bạn sẽ được thả mình vào thế giới mở với rất nhiều địa điểm tách biệt độc đáo trên khắp hành tinh Aida. Vì trò chơi này hỗ trợ nhiều người chơi nên bằng cách đi bộ xung quanh và khám phá hành tinh, bạn sẽ thấy những người chơi khác đang quan tâm đến công việc kinh doanh của họ. Điều này thật tuyệt vì, chẳng hạn như trong Genshin Impact, chúng tôi chỉ có cơ hội mời ai đó vào thế giới của mình hoặc tham gia vào thế giới của ai đó.

Thế giới nhiều người chơi chung của ToF?

Trong ToF, thế giới nói chung là vậy, vì vậy hãy tưởng tượng xem sẽ thú vị thế nào khi xem rất nhiều người chơi khám phá cùng một địa điểm giống như bạn. Nhưng vì công nghệ của năm 2022 vẫn không thể cung cấp năng lượng tốt cho lượng người chơi trực tuyến khổng lồ nên các máy chủ khá tách biệt, vì vậy nếu ở đâu đó có ghi “Hiện có 1,5 triệu người chơi trong ToF”, bạn sẽ tìm ra ít hơn một triệu do vấn đề kỹ thuật. Giải pháp không làm quá tải máy chủ. Tuy nhiên, điều này vẫn ổn vì các cuộc trò chuyện trong trò chơi chính vẫn mang tính chung chung.

Sự đa dạng của các dịch vụ thúc đẩy hoạt động game ToF

Có rất nhiều hoạt động trò chơi mà chúng tôi có thể giúp bạn. Bạn có thể không có thời gian để thực hiện một số nhiệm vụ hoặc không muốn nỗ lực nhiều vào việc gì đó. Chúng tôi hiểu từng tình huống, vì vậy vui lòng xem qua Dịch vụ tăng cường Tower of Fantasy tuyệt vời của chúng tôi.

Có lẽ bạn đang thực hiện các hoạt động cuối trò chơi? Điều đó sẽ giúp ích cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh nhất có thể thông qua tất cả các cấp độ, trang web, nhiệm vụ, v.v. Để đưa bạn đến vị trí mà bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn mà không gặp phải các nhiệm vụ phụ, cốt truyện khó chịu, v.v. Về cơ bản nó được gọi là đạt đến mức giới hạn của trò chơi. Hay bạn đang muốn mài giũa thứ gì đó? Tuyệt vời, quá trình mài thường mất rất nhiều thời gian vì đây là một quá trình đầy thử thách và tốn thời gian, nhưng với sự trợ giúp của các chuyên gia HuskyBoost, đơn hàng của bạn sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Bạn sẽ nhận được tài nguyên, phần thưởng, XP mong muốn, v.v.

Các dịch vụ tăng cường cho Tower of Fantasy là gì?

Ở đó bạn có danh sách tất cả các dịch vụ ToF cho đến nay cho từng hoạt động trò chơi.

 • Tăng cấp độ nhân vật của bạn.
 • Nâng cấp thứ hạng PvP của bạn.
 • Nâng cấp điểm số Gear của bạn.
 • Bất kỳ hoạt động tăng cường hoạt động trò chơi nào.
 • Hoàn thành các cuộc đột kích.
 • Đạt được thú cưỡi & di tích.
 • Tăng điểm thành tích.
 • Dịch vụ khám phá thế giới ToF.
 • Hoàn thành hoàn hảo Tiền thưởng hàng ngày.
 • Hoàn thành hoàn hảo hoạt động hàng tuần.
 • Hoàn thành toàn bộ cốt truyện ToF.

Tài khoản ToF của bạn sẽ an toàn như lúc đăng ký. Chúng tôi chưa bao giờ cung cấp cho khách hàng của mình một số hình thức tăng cường & dịch vụ. Chúng tôi có các chuyên gia để hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng và không bao giờ sử dụng bất kỳ bot, phần mềm nào, v.v. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng chúng tôi.

Tùy chỉnh thứ tự tăng ToF đặc biệt

Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ cho Tower of Fantasy. Ngoài ra, khi tạo đơn hàng, bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn bổ sung nhất có thể. Chúng tôi thường cung cấp những thứ có thể tùy chỉnh, nếu có điều gì bạn muốn thêm hoặc hỏi chúng tôi – hãy liên hệ với một trong những người quản lý của chúng tôi
s thông qua trò chuyện trên web. Chúng tôi luôn trực tuyến và bạn sẽ được trả lời ngay lập tức.

Cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm thời gian & thưởng thức ToF với HuskyBoost

Dịch vụ của chúng tôi là một cách tiết kiệm thời gian tuyệt vời. Bởi vì đối với một số hoạt động ToF, bạn có thể dành nhiều ngày, tuần, tháng và thậm chí nhiều hơn. Vậy tại sao bạn lại làm vậy? Chỉ cần đặt hàng – và để chúng tôi thực hiện công việc của mình.