Skip to content

บริการส่งเสริม SWTOR

บริการส่งเสริม SWTOR

~34,000 บทวิจารณ์เชิงบวกที่ได้รับการตรวจสอบแล้ว บูสเตอร์ออนไลน์มากกว่า 50,000 รายการทุกวัน เวลาเริ่มต้นโดยเฉลี่ย: 15 นาที

Home – SWTOR

สวัสดี? ฉันชื่อบรรณารักษ์ฮัสกี้ คุณกำลังมองหาบริการเสริม SWTOR ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Star Wars: The Old Republic ที่ยอดเยี่ยมอยู่ใช่ไหม? ดีใจที่ได้ยิน. นี่เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นบางคน ฉันจะไม่บอกว่าฐานผู้เล่นของเกมนี้มีขนาดเล็ก แต่ขอเพียงชี้ให้เห็นว่าชุมชนทั้งหมดของซีรีส์ Star Wars มีผู้คนนับล้าน

ImageSKUSummaryLinkTags
Hourly Driving in SWTOR
⏳ Start: 30 min.
Go to the page01. TOP 2
SWTOR Power Level Boost Service
⏳ Start: 30 min.

Your character level will be boosted quickly.

Go to the page01. TOP 2

SWTOR เป็นเกมแข่งขันที่มีผู้เล่นหลายคนที่น่าสนใจซึ่งสามารถรวมอยู่ในประเภท RP ได้ RP ย่อมาจาก RolePlay แต่นี่ก็เป็น MMO-RPG ที่สร้างจากซีรีส์ Star Wars ที่รู้จักกันดี การประกาศครั้งแรกของเกมนี้เกิดขึ้นในปี 2551 ซึ่งตรงกับวันที่ 21 ตุลาคม

ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในงานสื่อมวลชนที่ได้รับเชิญเท่านั้น ในที่สุดก็เปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์ม Windows ในปี 2554 เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมนี้ได้ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ มันน่าสนใจ; นักพัฒนาได้รับการตอบรับมากมายจากผู้เล่นที่ชื่นชอบมัน เนื่องจากเป็นเกม MMO-RPG จึงต้องใช้เวลาส่วนตัวจากผู้เล่นเป็นจำนวนมาก

ข้อดีของการเพิ่ม SWTOR

เพื่อที่จะเพิ่มระดับตัวละครของคุณและรับไอเท็มพิเศษ สกุลเงิน ฯลฯ คุณต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์หรือหลายเดือน เวลาเป็นสิ่งประเมินค่าไม่ได้ และจะดีกว่าเสมอหากประหยัดเวลาโดยใช้บริการ HuskyBoost ของเรา ตัวอย่างเช่น เราทำบริการต่างๆ สำหรับ SWTOR โดยเพิ่มระดับพลังของคุณ ซึ่งก็ดีเสมอเพราะคุณสามารถทำให้ตัวละครของคุณแข็งแกร่งที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ถึงเวลาที่จะไปถึงระดับสูงสุดของตัวละครของคุณด้วยความช่วยเหลือจากมืออาชีพฮัสกี้ โปรดดูบริการทั้งหมดของเรา เลือกบริการที่ต้องการ และทำการสั่งซื้อ ติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดใดๆ แม้แต่คำสั่งซื้อที่กำหนดเองผ่านการแชททางเว็บ เราอยู่ที่นี่เสมอเพื่อคุณตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

โลกแห่งแฟนตาซีใน SWTOR

การค้นพบโลกของ Star Wars ที่น่าอัศจรรย์ใน SWTOR ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด แม้แต่ผู้เล่นมืออาชีพก็ยังต้องดิ้นรนกับกิจกรรมบางอย่างของเกม ฉันไม่ได้พูดถึงผู้เล่นทั่วไปหรือพวกเราที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมนี้ด้วยซ้ำ ต้องใช้ความพยายามและการลงทุนเวลาอย่างมาก รับอัศวินเจไดของคุณหรือแม้แต่นักรบซิธเพื่อยกระดับพวกเขาให้ถึงระดับสูงสุดทันทีด้วยความช่วยเหลือจากบริการของเรา เราช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้อย่างเหลือเชื่อ และคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรางวัล & ระดับโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆ

จะดีกว่าเสมอที่จะมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมที่สนุกสนานแทนที่จะเสียเวลาไปกับการทำฟาร์ม & บดทรัพยากรและ XP เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณเลือกบริการของเราสำหรับการปรับระดับหรือบริการอื่น ๆ สำหรับ SWTOR เนื่องจากเรามีชื่อเสียงที่บ้าบอและราคาต่ำที่สุด ไม่เพียงเท่านั้น เรายังให้บริการที่มีคุณภาพดีเยี่ยมพร้อมเวลาจัดส่งที่รวดเร็วอีกด้วย

ระดับสูงสุดใน SWTOR

หลังจากที่เกมนี้เปิดตัว ผู้เล่นต้องใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งร้อยชั่วโมงในเกมเพื่อให้ได้ระดับสูงสุดของตัวละคร โชคดีที่นักพัฒนาทำให้มันง่ายขึ้นมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และตอนนี้ผู้เล่นทั่วไปก็สามารถเข้าถึงได้มากขึ้น ในปัจจุบันนี้ คุณต้องใช้เวลาถึงห้าสิบชั่วโมงกว่าจะได้เลเวลตัวละครสูงสุด ซึ่งถือว่าดีมากสำหรับเกม MMO-RPG เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ สำหรับตัวละครแต่ละตัว เลเวลสูงสุดคือเจ็ดสิบห้า

ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณเพื่อพาคุณไปถึงระดับนี้โดยเร็วที่สุดโดยที่คุณไม่ต้องลงแรงใดๆ นี่เป็นเรื่องง่ายสำหรับเราและสำหรับคุณในการสั่งซื้อ ด้วยการคลิกปุ่มเมาส์ คุณจะได้รับรางวัลเป็น XP จำนวนมากและรางวัลอื่น ๆ ที่เกมจะมอบให้คุณเมื่อถึงระดับสูงสุดของตัวละคร ไม่จำเป็นต้องรออีกต่อไป สั่งซื้อเลย

มีจุดต่างๆ มากมายที่คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการเพิ่ม SWTOR

ในการอัพเดตเกม 6.0 ใหม่ เราสามารถเริ่มต้นการเดินทางในโลก Star Wars ด้วยตัวละครระดับแรกได้ หรือมีระดับหกสิบ & เจ็ดสิบ โปรดทราบว่าหากคุณเริ่มต้นด้วยระดับสูงสุดที่เจ็ดสิบ มันจะเป็นโอกาสที่น่าดึงดูดสำหรับคุณ ผมอยากจะมาเล่าถึงจุดเริ่มต้นใน SWTOR ให้ท่านได้มีความรู้มากมายครับ

เราขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นการเดินทางใน SWTOR จากระดับแรก สิ่งนี้จะทำให้การเล่นกิจกรรมและส่วนขยายทั้งหมดสนุกสนานและสนุกสนานยิ่งขึ้น
เริ่มตั้งแต่เลเวลแรก สำหรับผู้ที่จะเริ่มเกมตั้งแต่เลเวลแรกก็สามารถเล่นเนื้อเรื่องจาก Origin Class ได้ จุดวาบไฟ กิจกรรม PvP ปฏิบัติการ และวีรชน ด้วยสิ่งนี้ คุณจะสามารถเข้าถึงส่วนเสริมของเกมใหม่ได้

บูสต์ง่าย ๆ สำหรับ SWTOR

หากคุณเลือกที่จะเริ่มต้นจากระดับหกสิบ คุณต้องใช้โทเค็นเท่านั้น นอกจากนี้คุณยังไม่สามารถเข้าถึงส่วนขยายโดยทั่วไปได้ซึ่งค่อนข้างน่าเศร้า คุณจะสามารถเล่นได้ทุกอย่างยกเว้นส่วนขยายหากคุณต้องเผชิญหน้ากับเกมที่มีเลเวล 70 ซึ่งเป็นกฎเดียวกันกับเลเวล 60 แต่คุณจะถูกจำกัดกิจกรรมทั้งหมดนอกเหนือจากส่วนขยาย

แล้วคุณล่ะอยู่ฝ่ายไหน? ทำลายความหวังสุดท้ายที่เหลืออยู่ในนามของจักรวรรดิ Sith อันยิ่งใหญ่ใช่ไหม หรือบางทีอาจจะพยายามรักษาแสงสว่างในความมืดที่ไม่มีวันสิ้นสุดในฐานะวีรบุรุษของสาธารณรัฐ? บางทีคุณอาจหาโอกาสกบฏและทำลายล้างฝ่ายจากภายใน? คุณจะทำคนเดียวหรือคุณรวบรวมสหายจากทุกดาวเคราะห์ที่คุณเคยไปอยู่แล้ว?