Skip to content

Legends of Runeterra ส่งเสริมการบริการ

Home – Legends of Runeterra

มีอะไรดีคะคุณลูกค้าที่รัก? ฉันชื่อบรรณารักษ์ฮัสกี้ ฉันจะเล่าให้คุณฟังเกี่ยวกับบริการเสริม LoR ที่ยอดเยี่ยมของเรา ที่นี่เราสามารถครอบคลุมกิจกรรมที่ต้องการทั้งหมดในเกมนี้ (เสร็จสิ้น) ด้วยราคายุติธรรม การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และข้อดีอื่น ๆ อีกมากมาย เจาะลึกบทความนี้ทันที และตรวจสอบบริการเสริม (ข้อเสนอ) ของเราในหน้านี้

ImageSKUSummaryLinkTags
LoR Gauntlet Boost
Gauntlet in LoR
⏳ Start: 30 min.

Successful completion of 1 to 7 victories;

Go to the page02. TOP 3
LoR Expedition Boost
Expedition in LoR
⏳ Start: 30 min.

Reach the needed victories after purchasing (six or seven);

Go to the page02. TOP 3
LoR Ranked Wins Boost
Ranked Wins in LoR
⏳ Start: 30 min.

Desired number of victories;

Go to the page02. TOP 3
LoR Rank Boost Service
Rank Boost
Desired Rank
Fast Completed
Best Price
Go to the page01. TOP 2

Riot Games ผู้สร้างเกมยอดนิยม LoL ได้สร้างและวางจำหน่ายเกมนี้ พวกเขาได้สร้างเกมอื่นๆ เช่น Valorant และ TFT ด้วยเช่นกัน เกมนี้เกิดขึ้นในจักรวาล LoL และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เล่นกับฮีโร่ที่พวกเขาชื่นชอบในรูปแบบใหม่โดยใช้การ์ดเพื่อต่อสู้ และเดี๋ยวก่อน ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการประสบความสำเร็จในเกมนี้คือการสั่งซื้อบริการเสริม HuskyBoost ของเรา

รวดเร็ว & บูสต์ Legends of Runeterra ราคาถูกด้วย HuskyBoost

ในเกมคุณจะต้องผ่านรอบต่างๆ ในแต่ละรอบใหม่ คุณจะได้รับหนึ่งมานาและการ์ดใหม่หนึ่งใบ หากคุณมีโทเค็นของการโจมตี คุณสามารถนำยูนิตของคุณออกมา ใช้เวทมนตร์ เริ่มการต่อสู้ หรือเลือกที่จะไม่ทำอะไรเลย ทุกคนเริ่มเกมด้วยคะแนนสุขภาพ (HP) ยี่สิบแต้ม เป้าหมายหลักคือกำจัดคะแนนสุขภาพ (HP) ของคู่ต่อสู้ทั้งหมด และ HuskyBoost จะฝึกสอนคุณสำหรับเกมนี้ เพื่อที่คุณจะได้เป็นผู้เล่น LoR ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงได้ในเวลาไม่นาน

ภารกิจเพิ่มขึ้นใน LoR

ในเกมนี้ คุณจะได้พบกับบางสิ่งที่เรียกว่าภารกิจ งานเหล่านี้เป็นงานพิเศษที่คุณสามารถทำได้ขณะเล่นเกมเพื่อรับคะแนนประสบการณ์ (XP) และรางวัลสุดเจ๋ง (รางวัลสุดยอด) คุณไม่จำเป็นต้องทำภารกิจเหล่านี้ให้สำเร็จในคราวเดียว คุณสามารถกระจายมันออกไปในหลายๆ เกม ไม่ว่าคุณจะเล่นกับคนอื่น (ผู้เล่นกับผู้เล่น) หรือคอมพิวเตอร์ (ผู้เล่นกับสิ่งแวดล้อม) แต่จำไว้ว่าบางภารกิจอาจต้องการให้คุณเล่นเกมบางประเภท หรือคุณอาจผ่านมันไปได้เร็วกว่าถ้าคุณเล่นเกมที่พวกเขาบอกให้คุณทำ

ตัวเกมใช้สิ่งที่เรียกว่าระบบมานาในการเล่นไพ่ คิดว่ามานาเป็นพลังงานในการเล่นไพ่ คุณเริ่มต้นด้วยมานาเพียงหนึ่งเดียวเมื่อเกมเริ่มต้นขึ้น แต่เมื่อคุณเล่นต่อไป คุณจะได้รับมานาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ HuskyBoost สามารถทำภารกิจที่ต้องการให้สำเร็จในเกมนี้ – เพียงแค่สั่งบูสต์ของเรา แล้วเราจะเริ่มดำเนินการให้เร็วที่สุด

การฝึกสอนสำหรับ Legends of Runeterra

Riot Games (ผู้พัฒนาเกมนี้ ขอแจ้งให้ทราบไว้ก่อน) นำเสนอวิธีการเล่นเกมแบบมาตรฐานและแบบนิรันดร์ที่สดใหม่ ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกที่สนุกสนานมากขึ้นในการเป็นนักสู้ไพ่เอซ สำหรับมือใหม่ (ผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มเล่น) มีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์มากมายที่จะทำให้เกมดียิ่งขึ้น เพราะมันเต็มไปด้วยการเคลื่อนไหวที่ยุ่งยากและการคิดอย่างลึกซึ้ง นอกจากนี้ โปรดตรวจสอบบริการส่งเสริมการฝึกสอนของเรา หากคุณยังใหม่กับเกมนี้ เราจะช่วยคุณเข้าสู่เกมนี้อย่างรวดเร็ว และคุณจะเป็นมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว

LoR The Path of Champions บริการบูสต์ราคาถูก

นี่คือกิจกรรม PvE หลักในเกมนี้ ซึ่งจะมอบ XP จำนวนมาก (คะแนนประสบการณ์) ให้กับคุณเพื่อยกระดับฮีโร่ของคุณ ไอเท็มที่ยอดเยี่ยมมากมาย ประสบการณ์การเล่นเกมโดยทั่วไป และอื่นๆ อีกมากมาย คุณจะได้พบกับรายการบริการส่งเสริมที่เราสามารถมอบให้สำหรับกิจกรรมนี้ได้:

  • เพิ่มพลังตั้งแต่เริ่มต้น: เมื่อคุณเล่นเกมอินโทรนี้จบแล้ว เราจะเปลี่ยนไปใช้ห้องทดลองอย่างรวดเร็ว ที่นั่น ตัวละครชื่อดังชื่อ Jinx จะแสดงให้เราทราบว่าจะต้องไปที่ไหนเพื่อเริ่มรับ XP และไอเท็ม
  • บูสต์การสำรวจแผนที่: เราจะปลดล็อกดินแดน Runeterra ทั้งหมด ตรวจสอบภารกิจ และเลือกแคมเปญของแชมป์เปี้ยน
  • การเลือกแชมป์เปี้ยน: หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ Jinx & เมื่อได้รับชิ้นส่วนของแชมเปี้ยน (เพื่อเข้าถึงฮีโร่ใหม่) เราสามารถสลับไปสำรวจเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกมันและทำภารกิจให้สำเร็จได้
  • การผจญภัยของโลก & แคมเปญของแชมป์เปี้ยน: ทำภารกิจให้สำเร็จโดยการเดินทางรอบโลก รับไอเท็มสุดบ้า XPs และอื่นๆ อีกมากมาย
  • การเพิ่มระดับสำหรับ LoR: หากฮีโร่ของคุณมีเลเวลสูง คุณจะได้รับไอเท็มมากขึ้น ดังนั้นเราจะใช้โอกาสนี้และเพิ่มเลเวลฮีโร่ของคุณให้ถึงขีดจำกัด รับประกัน mobs ที่ท้าทายยิ่งขึ้นและไอเท็มที่ยิ่งใหญ่กว่า
  • การใช้ชิ้นส่วนของแชมป์เปี้ยน: คุณจะได้รับดาวและพลังมากมายจากพวกมันเพื่อพัฒนาทักษะของฮีโร่ของคุณ

LoR เล่นฟรีหรือไม่

เกมนี้ได้รับการยกย่องในเรื่องวิธีการเล่นแบบใหม่ที่ยอดเยี่ยม ความง่ายในการรับการ์ดโดยไม่ต้องเสียเงิน (การบริจาค) และโลกของเกมที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการจ่ายเงินเพื่อเล่น นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนเมษายน 2020 เกมดังกล่าวเปิดให้ผู้เล่นเล่นฟรี สร้างรายได้จากการขายสิ่งพิเศษสนุกๆ ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องมีในการเล่นเกม