Skip to content

Legends of Runeterra Dịch vụ tăng cường

Home – Legends of Runeterra

Có gì hay hả khách hàng thân mến? Tên tôi là Thủ thư Husky. Hãy để tôi kể cho bạn nghe về các dịch vụ tăng cường LoR tuyệt vời của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi có thể bao gồm tất cả các hoạt động mong muốn trong trò chơi này (hoàn thành) với mức giá hợp lý, hỗ trợ 24/7 và nhiều lợi thế khác. Hãy đi sâu vào bài viết này ngay bây giờ và kiểm tra các dịch vụ (ưu đãi) tăng cường của chúng tôi trên trang này.

ImageSKUSummaryLinkTags
Gauntlet in LoR
⏳ Start: 30 min.

Successful completion of 1 to 7 victories;

Go to the page02. TOP 3
Expedition in LoR
⏳ Start: 30 min.

Reach the needed victories after purchasing (six or seven);

Go to the page02. TOP 3
Ranked Wins in LoR
⏳ Start: 30 min.

Desired number of victories;

Go to the page02. TOP 3
Rank Boost
⏳ Start: 30 min.

Receive any rank you want;

Go to the page01. TOP 2

Riot Games, người tạo ra trò chơi LoL nổi tiếng, đã tạo và phát hành trò chơi này. Họ cũng đã tạo ra các trò chơi khác như Valorant và TFT. Trò chơi này diễn ra trong vũ trụ LoL và mang đến cho người chơi cơ hội chơi với những anh hùng yêu thích của họ theo một cách mới, sử dụng thẻ bài để chiến đấu. Và này – lựa chọn tốt nhất để đạt được thành công trong trò chơi này là đặt mua dịch vụ tăng cường HuskyBoost của chúng tôi.

Nhanh & Tăng cường Legends of Runeterra giá rẻ với HuskyBoost

Trong trò chơi, bạn trải qua các vòng khác nhau. Với mỗi vòng mới, bạn nhận được một mana và một thẻ mới. Nếu bạn có mã thông báo của cuộc tấn công, bạn có thể đưa đơn vị của mình ra ngoài, sử dụng phép thuật, bắt đầu cuộc chiến hoặc chọn không làm gì cả. Mọi người bắt đầu trò chơi với 20 điểm máu (HP). Mục tiêu chính là lấy đi tất cả điểm máu (HP) của đối thủ. Và HuskyBoost sẽ huấn luyện bạn trò chơi này để bạn có thể trở thành một người chơi LoR thực sự xuất sắc ngay lập tức.

Tăng cường nhiệm vụ trong LoR

Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy một thứ gọi là Nhiệm vụ. Đây là những nhiệm vụ đặc biệt mà bạn có thể thực hiện khi chơi trò chơi để nhận điểm kinh nghiệm (XP) và các giải thưởng hấp dẫn (phần thưởng đỉnh cao). Bạn không cần phải hoàn thành những nhiệm vụ này trong một lần; bạn có thể trải rộng chúng ra nhiều trò chơi, cho dù bạn đang chơi với người khác (người chơi đấu với người chơi) hay máy tính (người chơi đấu với môi trường). Nhưng hãy nhớ rằng, một số nhiệm vụ có thể yêu cầu bạn chơi một loại trò chơi nhất định hoặc bạn có thể hoàn thành chúng nhanh hơn nếu chơi các trò chơi mà họ yêu cầu.

Bản thân trò chơi sử dụng một thứ gọi là hệ thống Mana để chơi bài. Hãy coi mana như năng lượng của bạn để chơi bài. Bạn bắt đầu chỉ với một mana khi trò chơi bắt đầu, nhưng khi bạn tiếp tục chơi, bạn sẽ nhận được nhiều mana hơn để sử dụng. HuskyBoost có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ mong muốn nào trong trò chơi này – chỉ cần ra lệnh tăng tốc cho chúng tôi và chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đó nhanh nhất có thể.

Huấn luyện Huyền thoại Runeterra

Riot Games (nhà phát triển trò chơi này, xin nhắc nhở nhanh) đã mang đến những cách chơi Tiêu chuẩn và Vĩnh cửu mới để chơi trò chơi này, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn thú vị hơn để trở thành chiến binh bài át chủ bài. Đối với người mới (người chơi mới bắt đầu chơi), có rất nhiều gợi ý hữu ích để làm cho trò chơi thậm chí còn hay hơn vì nó chứa đầy những bước di chuyển khó khăn và suy nghĩ sâu sắc. Ngoài ra, hãy kiểm tra các dịch vụ tăng cường huấn luyện của chúng tôi nếu bạn chưa quen với trò chơi này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn tham gia trò chơi này và bạn sẽ trở thành chuyên gia rất nhanh chóng.

Dịch vụ tăng giá rẻ LoR The Path of Champions

Đây là hoạt động PvE chính trong trò chơi này, sẽ mang lại cho bạn rất nhiều XP (điểm kinh nghiệm) để tăng cấp cho các anh hùng của bạn, rất nhiều vật phẩm tuyệt vời, trải nghiệm chơi trò chơi nói chung và nhiều hơn thế nữa. Vậy là bạn đã có danh sách các dịch vụ tăng cường mà chúng tôi có thể cung cấp cho hoạt động này:

  • Tăng cường ngay từ đầu: Ngay khi bạn hoàn thành phần giới thiệu của trò chơi này, chúng ta sẽ nhanh chóng chuyển sang Labs. Ở đó, nhân vật nổi tiếng có tên Jinx sẽ chỉ cho chúng ta nơi cần đi để bắt đầu kiếm XP và vật phẩm.
  • Tăng cường khám phá bản đồ: Chúng tôi sẽ mở khóa tất cả vùng đất Runeterra, kiểm tra một số nhiệm vụ và chọn một số chiến dịch của nhà vô địch.
  • Chọn tướng: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Jinx & lấy được các mảnh vỡ của tướng (để tiếp cận các anh hùng mới), chúng ta có thể chuyển sang khám phá những câu chuyện độc đáo về họ và hoàn thành nhiệm vụ.
  • Những cuộc phiêu lưu của thế giới & chiến dịch của nhà vô địch: Hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách đi vòng quanh thế giới, nhận được những vật phẩm điên rồ, XP và nhiều thứ khác.
  • Tăng cấp cho LoR: Nếu cấp độ anh hùng của bạn cao – bạn sẽ nhận được những vật phẩm lớn hơn, vì vậy chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội này và nâng cấp anh hùng của bạn lên mức tối đa. Đảm bảo sẽ có nhiều mob thách thức hơn và các vật phẩm lớn hơn.
  • Sử dụng mảnh vỡ của tướng: Bạn sẽ kiếm được rất nhiều ngôi sao và sức mạnh của chúng để nâng cao kỹ năng cho anh hùng của mình.

LoR có chơi miễn phí không?

Trò chơi này được khen ngợi vì cách chơi mới thú vị, cách nhận thẻ dễ dàng mà không cần tốn tiền (quyên góp) và thế giới trò chơi của nó rất thú vị đối với những người không muốn trả tiền để chơi. Kể từ khi bắt đầu vào tháng 4 năm 2020, nó đã cho phép người chơi chơi miễn phí, kiếm tiền bằng cách bán các tính năng bổ sung thú vị chứ không phải những thứ bạn phải có để chơi trò chơi.