Skip to content

EA Sports FC 24 ส่งเสริมการบริการ

Home – EA Sports FC 24

เป็นยังไงบ้างคะคุณลูกค้าที่รัก? ฉันชื่อบรรณารักษ์ฮัสกี้ พัฒนาให้ดีขึ้นที่ EA Sports FC ด้วยความช่วยเหลือจาก HuskyBoost ทีมฮัสกี้ของเราช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าในเกมได้ คุณสามารถรับรางวัลมากมาย ทำผลงานได้ดีขึ้นใน FUT และชนะมากขึ้นในแมตช์ (โหมดดราฟต์) และการต่อสู้ด้วยโหมดทีม เข้าร่วมรายชื่อผู้เล่นอันดับต้นๆ และสร้างทีมที่ยอดเยี่ยมด้วยความช่วยเหลือจาก HuskyBoost ของเรา

ImageSKUSummaryLinkTags
Champions Playoffs
⏳ Start: 30 min.

Chosen number of triumphs;

Go to the page02. TOP 3
Weekend League
⏳ Start: 30 min.

Every FIFA Ultimate Team Coin and Rewards are secured during the fulfillment.

Go to the page02. TOP 3
Level Up Objectives
⏳ Start: 30 min.

Select the desired amount of time to be dedicated to accomplishing Objectives;

Go to the page02. TOP 3
Volta Football
⏳ Start: 30 min.

Desired tier achieved in Volta Football;

Go to the page02. TOP 3
Starter Squad
⏳ Start: 30 min.

A complete beginner’s team, suitable for competing in Division Rivals, FIFA Ultimate Team Champs, and other game formats;

Go to the page02. TOP 3
Squad Builder
⏳ Start: 30 min.

A specific tutorial outlining the steps to create a successful meta team;

Go to the page02. TOP 3
FUT Champions Finals Monthly Subscription
⏳ Start: 30 min.

Four weeks of nonstop FIFA Ultimate Team Finals games every reset, with a 100% chance to receive a rank three;

Go to the page02. TOP 3
Evolutions Player
⏳ Start: 30 min.

Your footballer will reach the selected Evolutions Lvl;

Go to the page02. TOP 3
Squad Battles
⏳ Start: 30 min.

Gained a maximum of forty victories in Squad Battles;

Go to the page02. TOP 3
Play with Pro in FC 24
⏳ Start: 30 min.

The selected number of hours you will spend participating in the Play with the Professionals;

Go to the page02. TOP 3
FUT Draft
⏳ Start: 30 min.

Selected number of victories in the virtual draft;

Go to the page02. TOP 3
Divisions Rivals Points
⏳ Start: 30 min.

Achieve twelve hundred and fifty points in the Divisions Rivals;

Go to the page02. TOP 3
Divisions Rivals
⏳ Start: 30 min.

We will reach the rank you want;

Go to the page02. TOP 3
Coaching in FC 24
⏳ Start: 30 min.

The selected amount of mentoring time finished;

Go to the page02. TOP 3
FUT Champions Playoffs and Qualifiers
⏳ Start: 30 min.

The number of victories influences the potential prizes in FUT Champs;

Go to the page01. TOP 2
FUT Champions Finals
⏳ Start: 30 min.

Archive the preferred number of victories in the Finals;

Go to the page01. TOP 2
Coins in FC 24
⏳ Start: 30 min.

The preferred amount of Electronic Arts FC currency received.

Go to the page01. TOP 2

เมื่อคุณได้รับบริการส่งเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมนี้ ผู้เล่นที่ดีจริงๆ จะช่วยให้คุณเลื่อนอันดับ จบการท้าทาย รับความสำเร็จ (มีมากมาย) และทำให้การเล่นสนุกยิ่งขึ้น สิ่งที่เราทำเพื่อคุณขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณขอจากเรา บางสิ่งที่เราสามารถทำได้สำหรับคุณหรือคุณสามารถทำได้กับเรา

บูสต์ EA Sports FC 24 อย่างรวดเร็วด้วย HuskyBoost

เราสามารถให้บริการที่คุณต้องการสำหรับเกมที่น่ารักนี้ได้ HuskyBoost ได้เตรียมรายการกิจกรรมที่เสร็จสิ้นแล้วสำหรับการเพิ่มพลัง FC 24 ดังนั้นลองดูรายการ:

  • บูสต์สำหรับโหมดเกมใดๆ: คุณสามารถสั่งซื้อได้หลายวิธี เช่น เป็นส่วนหนึ่งของสโมสร จัดการทีม เล่นคนเดียว หรือสร้างทีมขั้นสูงสุดด้วย HuskyBoost คุณยังสามารถเล่นเกมกระชับมิตร เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ สร้างร่าง แข่งขันกับคู่แข่ง เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ ทำภารกิจให้สำเร็จ ต่อสู้ในการรบแบบทีม และสร้างทีมในการท้าทาย สามารถสั่งซื้อกิจกรรมทั้งหมดนี้ได้ที่ HuskyBoost
  • การให้ความช่วยเหลือสำหรับข้อเสนอพิเศษ & การเงิน: คุณจะได้รับข้อเสนอพิเศษหากคุณเป็นส่วนหนึ่งของ EA Play คุณยังสามารถรับคะแนน เปิดแพ็ค และแลกเปลี่ยนเพื่อรับเหรียญได้อีกด้วย ต้องการฟาร์ม XP บ้างไหม? ถาม HuskyBoost
  • ความสมบูรณ์ของทีม: ส่วนนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับทักษะของทีมของคุณ พวกเขาทำงานร่วมกันได้ดีเพียงใด วิธีที่คุณจัดทีม และทีมของคุณดีแค่ไหน คุณยังเรียนรู้วิธีสร้างทีมที่แข็งแกร่งโดยสั่งการฝึกสอนสำหรับเกมนี้จากเรา – HuskyBoost
  • การเสร็จสิ้นโหมดแชมเปี้ยนส์: ในกิจกรรมประเภทนี้ คุณจะมีปฏิทินที่ต้องติดตาม วิธีในการผ่านเข้ารอบในเกม ตัวเลือกของผู้เล่นที่จะเลือก และรางวัลที่จะชนะ ให้ Husky Pro ช่วยคุณและไปถึงจุดที่ดีที่สุดในนั้น
  • กิจกรรมเสร็จสิ้น: เกมมีกำหนดการของกิจกรรมที่ทำงานร่วมกับแบรนด์ใหญ่ ๆ เช่น Nike และอื่น ๆ ดังนั้นเมื่อกิจกรรมดำเนินไป คุณอาจได้รับไอเทมที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใคร แต่มักจะยากที่จะได้รับ ดังนั้นจะดีกว่า สั่งการเสริมของเรา

EA Sports FC 24 ปรับระดับบนแพลตฟอร์มที่ต้องการ

ใช่ คุณสามารถใช้ความช่วยเหลือของเราได้ไม่ว่าคุณจะเล่นบนคอมพิวเตอร์ (พีซี) หรือคอนโซล HuskyBoost จะเริ่มดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณภายในไม่กี่นาทีหลังจากสร้าง ดังนั้นโปรดสั่งซื้อจากเราตอนนี้เลย

เวลาเสร็จสิ้นสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพของ EA Sports FC 24

ระยะเวลาที่ใช้ขึ้นอยู่กับอันดับที่คุณต้องการ สิ่งที่คุณต้องการความช่วยเหลือ และความท้าทายที่ยากเพียงใด อาจใช้เวลาสองสามชั่วโมงหรือสองสามวัน จริงๆ แล้ว HuskyBoost กำลังจัดลำดับความสำคัญเพื่อให้ได้เวลาทำให้เสร็จเร็วที่สุด ดังนั้นเราจะพยายามทำให้เร็วที่สุด

ทีมฟุตบอลจริงใน EA FC

เกมนี้มีทีมและผู้เล่นมากมายจริงๆ แม้ว่าจะไม่มีชื่อ FIFA ก็ตาม คุณสามารถเล่นกับผู้เล่นกว่าหมื่นเก้าพันคน เจ็ดร้อยทีม สนามกีฬาร้อยแห่ง และลีกสามสิบลีก นี้เป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ ดังนั้นการหาทีมจึงไม่ใช่ปัญหา และด้วยข้อเสนอ HuskyBoost สำหรับเกมนี้ คุณจะได้รับผู้เล่น ทีมงาน และความสำเร็จที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว!

สุดยอดทีมในบูสต์ EA FC

เกมดังกล่าวมีโหมดทั้งหมดที่เราชอบ รวมถึงประเภททีม Ultimate ที่ได้รับความนิยมอย่างมากด้วย พวกเขาได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่ดีบางอย่าง เช่น เพิ่มผู้เล่นหญิงเข้าไปด้วย หากคุณต้องการได้ผู้เล่นที่ดีที่สุดและได้รับรางวัลอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องทำงานหนัก บริการ FC 24 HuskyBoost ของเรา

สุดยอดทีมบูสต์ช่วยได้ในราคายุติธรรม

ใน Ultimate Team คุณจะต้องทำให้ผู้เล่นคนโปรดของคุณดียิ่งขึ้นไปอีก เมื่อบรรลุเป้าหมาย คุณจะสามารถเพิ่มทักษะของพวกเขา ทำให้เรตติ้งของพวกเขาสูงขึ้น และแม้แต่เปลี่ยนรูปลักษณ์ของพวกเขาได้ ให้ HuskyBoost ช่วยคุณสิ ตรวจสอบข้อเสนอของเรา

เหตุใดเกมจึงชื่อว่า EA Sports FC

เราไม่แน่ใจในรายละเอียดทั้งหมด แต่ดูเหมือนว่า Electronic Arts และ FIFA จะไม่ทำงานร่วมกันอีกต่อไป แม้จะผ่านไปสามสิบปีแล้วก็ตาม Electronic Arts ต้องเปลี่ยนชื่อเกมฟุตบอลของตนเนื่องจากไม่สามารถใช้ชื่อ FIFA ได้อีกต่อไป ดังนั้นตอนนี้จึงเรียกชื่อใหม่ว่าอะไร แต่จริงๆ แล้ว เกมนี้ค่อนข้างจะเหมือนเดิมมาก ด้วยรูปแบบการเล่นที่เราทุกคนรู้จัก เมื่อพูดถึงเกม บริการของเราจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ต้องการ ดังนั้นสั่ง Husky Boost ของเราเลย

ความแตกต่างของ EA Sports FC จากเกมก่อนๆ

คุณอาจคิดว่าเกมจะแตกต่างออกไปมากเพราะมีชื่อใหม่ แต่ไม่ใช่ แฟนเกมเก่าอย่ากังวล! เกมเกือบจะเหมือนกันทุกประการ มันยังคงมีโหมดที่เรียกว่า Ultimate สำหรับ Teams และโหมดที่เรียกว่า Career รวมถึงโหมดอื่นๆ เกมไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนัก แต่มีการอัปเดตเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่ทำให้เกมดูดีขึ้น ดูข้อเสนอส่งเสริมที่เราได้เตรียมไว้ในหน้านี้ HuskyBoost จะช่วยให้คุณบรรลุภารกิจที่ต้องการ