Skip to content

บริการส่งเสริม Brawl Stars

บริการส่งเสริม Brawl Stars

~34,000 บทวิจารณ์เชิงบวกที่ได้รับการตรวจสอบแล้ว บูสเตอร์ออนไลน์มากกว่า 50,000 รายการทุกวัน เวลาเริ่มต้นโดยเฉลี่ย: 15 นาที

หน้าแรก – Brawl Stars
ยินดีต้อนรับคุณลูกค้าที่รัก ดีใจที่ได้พบคุณที่นี่ คุณสนใจบริการส่งเสริม Brawl Stars ที่ยอดเยี่ยมของเราหรือไม่? ฉันหวังว่าอย่างนั้น. มืออาชีพของ HuskyBoost อยู่ที่นี่เสมอเพื่อให้คุณได้รับบริการที่เป็นไปได้ทั้งหมดสำหรับเกมที่ยอดเยี่ยมนี้ เลื่อนลงเพื่อดูข้อมูลและบริการเพิ่มเติมสำหรับ Brawl Stars เรามีหลากหลาย

ImageSKUSummaryLinkTags
Brawl Stars Services-20

World’s number 1 services with guaranteed best price.
Fast start and top safety.

Go to the pagedefault
Buy Brawl Stars Account

A variety of top Brawl Stars accounts.

Go to the pagedefault

เหตุใดคุณจึงควรซื้อบริการส่งเสริม Brawl Stars

โอเค งั้นเรามาเป็นจริงกันเถอะ Brawl Stars ให้ความสนุกสนานแก่ผู้เล่นแต่ละคน แต่งานบางอย่างของเกมที่น่ารักนี้ก็ยากและใช้เวลานาน เพื่อจุดประสงค์นี้ เราต้องการนำเสนอบริการที่เป็นเลิศของเราแก่คุณ เรามีสินค้ามากมายที่นี่พร้อมราคาที่ถูกที่สุด ดังนั้นลูกค้าแต่ละรายของเราหรือผู้เล่น Brawl Stars ทั่วไปจึงสามารถจ่ายเงินได้อย่างง่ายดาย คุณอาจสูญเสียความสนุกทั้งหมดที่เกมมอบให้ด้วยการบดขยี้งานบางอย่าง เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ เราได้สร้างทีมพิเศษขึ้นมาเพื่อทำภารกิจ ฟาร์ม ฯลฯ ที่ต้องการให้เสร็จสิ้นทั้งหมด

ไปข้างหน้าและรับรางวัลของคุณโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆ มันฟังดูน่าทึ่งใช่ไหม? ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร ตั้งแต่การเพิ่มอันดับของคุณไปจนถึงการได้รับถ้วยรางวัลตามจำนวนที่ต้องการ มืออาชีพของฮัสกี้สามารถจัดการทุกอย่างได้ ด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วที่สุดและราคาต่ำสุด คุณยังสามารถรวมบริการที่มีคุณภาพจาก HuskyBoost ได้อีกด้วย

คุณรู้ไหมว่าทันทีที่เราได้รับคำสั่งซื้อของคุณ เราจะเริ่มดำเนินการเพื่อให้คุณได้รับเวลาจัดส่งที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

การได้มาของถ้วยรางวัล

คุณสามารถรับถ้วยรางวัลประเภทนี้ได้หากคุณจะเล่นในกิจกรรม Brawl Stars บางรายการ แต่ละทีมที่รอดจากกิจกรรมและชนะ จะได้รับถ้วยรางวัลประลองจำนวนมหาศาล โปรดทราบว่าในกรณีที่คุณแพ้ ถ้วยรางวัลที่ได้รับทั้งหมดจะหายไป ถ้วยรางวัลของคุณสำหรับการชนะจะเกี่ยวข้องกับความสูญเสียแต่ละครั้งของคุณหากเรานับผู้วิวาท

พูดถึงการเพิ่มฤดูกาลใน Brawl Stars

เกมดังกล่าวจะทำให้เรามีโอกาสมีส่วนร่วมในฤดูกาลต่างๆ แต่ละฤดูกาลจะสามารถเล่นได้ในช่วงรอบสองสัปดาห์ รีเซ็ตวันในวันจันทร์ ตรรกะนั้นค่อนข้างง่ายในกรณีที่คุณมีถ้วยรางวัลอย่างน้อยห้าร้อยถ้วย – คุณจะสูญเสียครึ่งหนึ่ง เช่น สองร้อยห้าสิบ ซึ่งมากกว่าห้าร้อยถ้วยรางวัลเริ่มต้น จำนวนโทเค็นที่คุณจะได้รับจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินทั้งหมดที่คุณมี ดังนั้นหากคุณต้องการได้รับรางวัลมากมาย – รับโทเค็น & ถ้วยรางวัล

ระบบการจัดอันดับ

เราสามารถพิจารณาแต่ละ brawler อันดับตามถ้วยรางวัล ดังนั้นจึงมีระบบพิเศษที่เรียกว่า Safeguard ซึ่งจะไม่ยอมให้คุณลดระดับลง เพียงผ่านระบบการจัดอันดับและรับรางวัลเวลาของคุณ

เส้นทางแห่งถ้วยรางวัลใน Brawl Stars บูสต์

ทันทีที่คุณเริ่มได้รับถ้วยรางวัลมากขึ้น ก็มีหนทางให้คุณไปถึงจุดสำคัญได้ มันจะมอบรางวัลพิเศษให้คุณ เช่น การปลดล็อคกิจกรรมใหม่ การได้รับ PP (พาวเวอร์พอยต์) ตั๋ว กล่องวิวาทเวทย์มนตร์ และแม้แต่นักวิวาท

ระบบถ้วยรางวัลใน Brawl Stars

ดังนั้นเมื่อคุณเปิด Brawl Stars ที่น่ารัก จะมีเกมกิจกรรมมากมายให้คุณเลือก ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ หากการแข่งขันที่คุณเล่นโชคไม่ดีที่แย่ลงเรื่อยๆ คุณจะสูญเสียถ้วยรางวัลจำนวนหนึ่งจากบัญชีของคุณ แต่ถ้าคุณรู้สึกอยากชนะเกมและเป็นมืออาชีพ เกมจะตอบแทนคุณด้วยถ้วยรางวัล ผู้เล่นสามารถพิจารณาคุณเป็นมืออาชีพหรือมือใหม่ได้อย่างง่ายดายตามอันดับและถ้วยรางวัลของคุณ

หากอันดับ Brawler ของคุณสูง คุณอาจสูญเสียถ้วยรางวัลมากมายหากคุณไม่ชนะการแข่งขัน ดังนั้นนี่เป็นเรื่องยากที่จะเล่นในระดับสูง แต่แน่นอนว่ามีโอกาสที่ดีที่คุณจะได้รับถ้วยรางวัลเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นการเดิมพันจะสูงเมื่อคุณเล่นในอันดับที่สูงขึ้น คุณจะได้รับรางวัลเป็นโทเค็นสิบเหรียญสำหรับแต่ละระดับที่ได้รับ

คุณจะได้รับถ้วยรางวัลมากขึ้นได้อย่างไร

โดยพื้นฐานแล้ว นี่เป็นกระบวนการที่ท้าทายและใช้เวลานานซึ่งจะต้องใช้ความพยายามและความกดดันอย่างมากจากคุณ การได้รับรางวัลตามที่ต้องการนั้นไม่ใช่เรื่องสนุก เนื่องจากคุณเสียเวลาส่วนตัวและความสนุกสนานไปมากมายใน Brawl Stars มีโอกาสมากมายที่จะได้รับถ้วยรางวัลและอันดับมากขึ้น เช่น เข้าร่วมกิจกรรมหรือทำภารกิจประจำฤดูกาลให้สำเร็จ เราสามารถสอนกลยุทธ์และยุทธวิธีในเกมให้คุณได้มากมาย คุณต้องรู้จักนักสู้และนักสู้ของศัตรูด้วย

เนื่องจากทั้งหมดมีจุดสปอตบางสัปดาห์ เราจะไม่โกหก ผู้เชี่ยวชาญของเราเชื่อว่าการแข่งขันแต่ละนัดสามารถชนะได้หากคุณรู้กลยุทธ์และจุดอ่อนที่แน่นอนของตนเองและศัตรู เพื่อให้ได้ถ้วยรางวัลตามจำนวนที่ต้องการ คุณต้องสั่งบริการจากเรา เราจะได้รับคำสั่งซื้อของคุณให้เสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุด

ระบบลีดเดอร์บอร์ด

นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเกมการแข่งขันเสมอ ให้มีคณะกรรมการผู้นำ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมหลายๆ คนถึงเล่นเกมประเภทนี้ เช่น Brawl Stars นักสู้แต่ละคนจะได้รับการจัดอันดับและติดกระดานตามทวีปที่พวกเขามาจากหรือประเทศของพวกเขา ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ระบบการจัดอันดับขึ้นอยู่กับจำนวนถ้วยรางวัล

ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถปลดล็อกกระดานผู้นำทั่วไปได้อีกด้วย บอร์ดประเภทนี้จะนับการแตะถ้วยรางวัล brawler แต่ละครั้ง เรียกว่าถ้วยรางวัลทั้งหมด คุณสามารถค้นหาบอร์ดนี้ได้ในเมนูหลักใน Brawl Stars